Loading...

Bán thịt cừu phi lê tươi ngon Ninh Thuận tại TpHCM

Thịt Cừu Phi Lê được lấy từ thịt đùi cừu tươi Ninh Thuận. Thịt cừu phi lê dễ dàng chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng, thuận tiện cho những các buổi tiệc nhanh, không cần phải tốn công sức và thời gian róc thịt từ những chiếc đùi cừu.
Quy cách: từ 1kg trở lên
Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng
SĐT: 0909.396.248/0912.345.048
Ngoài ra Đặc Sản Nắng Gió còn cung cấp các loại thịt cừu khác như: thịt cừu nguyên con mốc hàm, thịt sườn cừu, thịt đùi cừu


CÁC MÓN NGON TỪ THỊT CỪU PHI LÊ
1) Thịt cừu hấp tía tô
Nguyên liệu:
- Thịt cừu phi lê: 300 g, thái mỏng vừa         - Lá tía tô: một nắm, thái làm nhỏ vừa
- Sả: 1 củ, thái lát mỏng                                - Ớt sừng: nửa quả
- Sa tế: nửa thìa cả phê                                 - Gừng: một nhánh nhỏ, thái chỉ
Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, và chút xíu đường.
Cách làm:
- Ướp thịt cừu với nửa thìa bột ngọt, 1/3 thìa hạt nêm, tiêu, sa tế, chút đường, để khoảng nửa tiếng.
- Khi hấp thì lót sả bên dưới, rồi tới thịt cừu, trên cùng là lá tía tô, đem hấp cách thủy tới khi chín.
- Cọng sả còn thừa có thể cho luôn vào nước hấp cho thơm.
- Khi thịt chín có thể rưới thêm chút mỡ tỏi lên trên cho dậy mùi.
2) Thịt cừu nướng chao
Nguyên liệu:
- Thịt cừu phi lê: 500 gr               - Chao: 2 cục
- Đường: nửa thìa canh            - Bột ngọt: ½ thìa cà phê
- Ớt satế : 1 thìa cà phê            - Tỏi xay : 1 thìa cà phê
- Dầu điều: 1 thìa cà phê           - Đậu bắp
Cách làm:
- Lấy chao ra bát nhỏ, bóp nhuyễn, cho đường, bột ngọt, tỏi, sa tế, dầu điều vào trộn đều. Đem ướp lên thịt cừu, để một lúc cho ngấm gia vị.
- Đem thịt cừu và đậu bắp kẹp vào vỉ, nướng trên than hoa. Vì thịt đã thái mỏng nên rất nhanh chín, khoảng 7 – 10 phút là được.
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
 
TOP